LIÊN KẾT

WEBSITE LIÊN KẾT

1. http://www.hhdcb3cam.org/htmlpages/

ĐỨC PHẬT KIM CƯƠNG TRÌ III LÀ AI?

Phật giáo là một trong những tôn giáo lớn nhất thế giới hiện nay. Đức Phật Kim Cương Trì (Dorje Chang Buddha) là bậc khai sáng và lãnh đạo tinh thần tối cao của Phật giáo trong toàn thể vũ trụ. Ngài được các dòng phái chính yếu và các tu viện Phật giáo tôn thờ là Đức Phật nguyên thủy đầu tiên.

Hóa thân hiện tại của Đức Phật Kim Cương Trì ( Dorje Chang Buddha) tại thế giới này hiện đang sống ở Mỹ. Ngài được biết đến với cái tên H.H Wanko Yeshe Norbu. Trang web này ghi lại những thành tựu và giáo lý của Ngài.

2. http://holyvajrasana.org/

NGÔI ĐỀN LINH THÁNH VAJRASANA VÀ TRUNG TÂM NHẬP THẤT

Nằm ở miền trung California, địa điểm linh thiêng này đã được Đức Phật Kim Cương Trì III ấn chứng là Ngai Kim Cương Thứ Tư trên thế giới ngày nay và đầu tiên trong thế giới phương Tây. Đây là quê hương của Những cây cột chống Kim Cang linh thiêng. Các Phật tử và những người không theo đạo Phật có thể viếng thăm nơi này; đây là nơi họ có thể yết kiến nhiều bậc đạo hạnh linh thánh khác nhau và nhận sự ban phước từ các ngài.

Website này giúp bạn biết chúng tôi  là ai, chúng tôi cung cấp những gì, làm thế nào để tham gia các hoạt động của chúng tôi và bạn có thể đóng góp như thế nào cho sự phát triển và duy trì của nơi linh thánh này cũng như kế hoạch về ngôi đền thứ hai và cơ sở nhập thất dài hạn tại miền nam California. Để nhận các bản tin mới nhất về các hoạt động và các sự kiện của ngôi đền, bạn hãy Click vào đây.

3. http://www.ibsahq.org/main.php?lang=en

HIỆP HỘI TĂNG ĐOÀN PHẬT GIÁO QUỐC TẾ

Hiệp hội Tăng đoàn Phật Giáo Quốc tế là một tổ chức Phật giáo quốc tế. Chúng tôi tôn kính và tuân theo lời dạy của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Thuận theo Pháp, chúng tôi hành trì Ngũ giới, thực hành Tứ vô lượng tâm và Thập thiện nghiệp. Chúng tôi thực hành những lời dạy của Đức Phật Kim Cương Trì III. Chúng tôi cố gắng đem lại lợi lạc cho chúng sinh thông qua lòng từ bi bao la và Bồ Đề Tâm.

Tất cả các thành viên của hiệp hội phải tuân thủ luật pháp của đất nước họ đang sống. Hơn nữa, các thành viên phải đóng góp hết sức cho sứ mệnh của hiệp hội để giúp phát triển văn hóa nhân loại, tăng trưởng hòa bình, hạnh phúc và những điều tốt đẹp trong xã hội; giúp người dân giàu có hơn, nâng cao sự thịnh vượng của đất nước; và cầu nguyện cho cuộc sống con người luôn tiến bộ, không gặp tai họa và chứng nghiệm trạng thái của chân lý tuyệt đối: thường – lạc – ngã – tịnh.

4. http://xuanfa-dharmazentrum.de/

Website Tuyên Pháp bản tiếng Đức.

Back To Top