THÔNG CÁO TRỌNG THỂ Từ Nhà Xuất Bản Phật Giáo Thế Giới Và Công Ty Tiếng Nói Giáo Pháp Thế Giới

THÔNG CÁO TRỌNG THỂ

 Nhà xuất bản Phật giáo Thế giới (World Buddhism Publishing) và Công ty Tiếng nói Giáo pháp Thế giới (World Dharma Voice Inc.)

(Xem Lưu ý của Văn phòng Đức Phật Kim Cương Trì III gửi hai đơn vị trên sau khi nhận được thông cáo này.

Xem thêm Thông cáo số 1 của Văn phòng Đức Phật Kim Cương Trì III về việc liệu Ngài có phải là một người tự công nhận là Phật?)

Sau khi Nhà xuất bản Phật giáo Thế giới (World Buddhism Publishing) và Công ty Tiếng nói Giáo pháp Thế giới (World Dharma Voice Inc.) cùng xuất bản cuốn sách Đc Pht Kim Cương Trì III (H.H. Dorje Chang Buddha III), và sau khi nhiều phương tiện truyền thông loan báo về tin tức này, rằng những nhà lãnh đạo, những vị pháp vương, và các rinpoche từ những dòng phái Phật giáo chính khắp nơi trên thế giới đã đồng loạt công nhận và chúc mừng Đức Phật Kim Cương Trì III, những người hiểu được điều này đã nói trong hạnh phúc: “Đức Phật Kim Cương Trì III đã chính thc tr li thế gii ca chúng ta. Nhng điu kin nghip ca tt c chúng sinh gn lin vi phưc báu và trí tu cui cùng đã tr nên chín mui, do vy mà ngày nay h có th trc tiếp nhn đưc nhng bài ging t mt v Pht”. Tuy nhiên, những người không hiểu được hoàn cảnh này và một vài kẻ xấu ác lợi dụng cơ hội này mà gây rối. Chúng đã dối trá xưng là những môn đệ của những bậc đại đạo sư giác ngộ linh thánh và đạo hạnh. Chúng tuyên bố trên Internet rằng những bậc thầy giác ngộ đức hạnh và linh thánh vĩ đại này không xác nhận hay chúc mừng Đức Phật Kim Cương Trì III. Thêm vào đó, chúng còn chỉ trích vô căn cứ về hai công ty xuất bản của chúng tôi.

Rất nhiều môn đồ Phật giáo tốt lành không biết nên làm gì khi đối mặt với sự bối rối gây nên bởi một số lượng người nhỏ bé này. Nhiều Phật tử không có cách nào phân biệt giữa điều nào là thật và điều nào là giả. Họ cũng đã sử dụng một vài phương pháp khác nhau để dò hỏi chúng tôi về vấn đề này. Chúng tôi đã hỏi Văn phòng của Đức Phật Kim Cương Trì III để trả lời cho những câu hỏi này, nhưng văn phòng tuân thủ nghiêm ngặt với những lời nhắc nhở của Đức Phật là hãy thản nhiên trước bất cứ hoàn cảnh nào và tránh làm hoen ố thanh danh bản thân thông qua cãi lộn. Hai công ty xuất bản chúng tôi hiểu rằng Văn phòng của Đức Phật Kim Cương Trì III đã đúng đắn khi nói rằng đây là một cuộc tranh luận mà nguyên nhân bởi những người có tư duy của một người bình thường. Tuy nhiên, vì lợi ích, phước báu và trí tuệ của tất cả chúng sinh, chúng tôi đã quyết định làm một việc ngoại lệ là gửi những phản hồi công khai của chúng tôi một lần. Đây sẽ là lần duy nhất chúng tôi làm việc này. Từ đây về sau, chúng tôi sẽ không trả lời cho bất cứ ai khác về những câu hỏi loại này. Lý do là tất cả điều này không phải là phần việc của tu tập thực sự mà một người tu tập để giác ngộ. Hơn thế, tất cả điều này đến từ hành vi của những người mà có sự bám chấp mãnh liệt vào bản ngã. Hành vi này sẽ đưa đến sự đọa vào một trong ba cõi thấp và là nguồn gốc của nghiệp xấu.

ĐẦU TIÊN, sự công nhận danh tính và lời chúc mừng được đưa ra bởi các pháp vương và rinpoche đối với Đức Phật Kim Cương Trì III được thực hiện trang trọng dựa trên cơ sở sự thực chứng và mối liên hệ nghiệp của mỗi vị pháp vương, rinpoche và dựa trên cơ sở những nguyên tắc của Phật giáo Tây Tạng về sự công nhận hóa thân của một rinpoche. Tất cả các pháp vương và rinpoche được ghi lại trong cuốn sách quý báu Đc Pht Kim Cương Trì III (H.H. Dorje Chang Buddha III) đã đưa ra những lá thư công nhận hay những lá thư chúc mừng phù hợp với giáo pháp. Hơn nữa, họ đã đóng dấu lên những tài liệu này với con dấu được quy định bởi giáo pháp hoặc dấu điểm chỉ của chính họ. Đó là một vài điều cần được hiểu trước tiên. Có lẽ nào các đức pháp vương và rinpoche không có niềm tin vững chắc vào luật nhân quả? Có lẽ nào họ lại cố tình lờ đi sự thật và viết một cách sơ suất? Những đức pháp vương và rinpoche này, dựa trên sự thực chứng của mình, hành động cực kỳ nghiêm túc theo những giáo lý và pháp, và hành động có trách nhiệm với chúng sinh. Những xác nhận và lời chúc mừng này cực kỳ trang trọng và thiêng liêng.

Điều đặc biệt cần chú ý là với sự cẩn trọng các đức pháp vương và các rinpoche đã chụp hình lại thực tế việc các Ngài đang viết những xác nhận hay thư chúc mừng. Chúng tôi đã lên kế hoạch để công bố trong cuốn sách quý báu các bức hình của các đức pháp vương và rinpoche đang viết và đóng dấu niêm phong hoặc điểm chỉ trên những xác nhận hoặc trên các bức thư chúc mừng này. Tuy nhiên, Đức Phật Kim Cương Trì III đã không đồng ý với kế hoạch công bố rộng rãi những bức hình này. Đức Phật Kim Cương Trì III đã nói rằng: “Chúng ta phi tôn trng các đc pháp vương và các rinpoche. Vic công b rng rãi nhng bc hình v h là hành đng không lch s. Vic công b chúng không phi là nhng điu mà ngưi tu tp nên làm. Nếu nhng ngưi vi nghip xu mun nhiếc móc ta, thì c đ như vy. Ta không h đ ý đến nhng li ca tng hoc chê trách v ta. Cái mà ta quan tâm là vic làm li lc cho chúng sinh.” Do đó, cho dù những người ngoài hành động thế nào, chúng tôi đã tuân theo những lời dạy của Đức Phật Kim Cương Trì III và đã không công bố những bức ảnh có giá trị đó.

Tuy nhiên, có những kẻ xấu ác đã xúc phạm Đức Phật và tiếp tục chống lại những vị thầy của chúng. Chúng đã gây ra tổn hại to lớn đến chúng sinh. Để gìn giữ giá trị chân quý của Phật Pháp và lợi ích của chúng sinh, chúng tôi, trong bản tuyên bố này, sẽ bác bỏ chúng bằng một vài điểm với hy vọng rằng những kẻ xấu ác sẽ dừng làm người xấu, sẽ thoát khỏi tình trạng suy đồi của chúng, và sẽ có được cơ hội học hỏi Phật Pháp chân chính và đạt được giải thoát.

Tại sao chúng tôi lại gọi những kẻ vu khống này là những kẻ ma quỷ? Chúng đã công khai ngăn cản, sỉ nhục và chống đối quyết định của những bậc đạo sư giác ngộ phẩm hạnh và linh thánh của chính chúng khi các Ngài đã xác nhận hay chúc mừng Đức Phật Kim Cương Trì III. Đó là sự vi phạm 14 giới luật cơ bản của Mật thừa và gieo trồng hạt giống nghiệp dẫn đến sự tái sinh vào địa ngục. Hành vi này cấu thành nên hành vi của một kẻ ma quỷ.

Dĩ nhiên, chúng tôi tin rằng trong số những kẻ ma quỷ này có rất nhiều kẻ lừa gạt giả xưng là môn đệ của những bậc giác ngộ phẩm hạnh cao quý. Những cá nhân riêng lẻ này đã tự nhận là những môn đệ của Đức Pháp Vương toàn tri H.H. Jamyang Lungdok Gyaltsen Achuk, Lama của dòng truyền thừa Nyingma; Đức Pháp Vương H.H. Jigme Dorje, Lãnh tụ tối cao của dòng truyền thừa Jonang; Đức Pháp Vương Sư tử dũng mãnh H.E. Renzeng Nima, Bổn Sư gốc của Nianlong Rinpoche và Dakini Deri Lamao; Đức Pháp Vương H.E. Ngagwang Pedma Namgyal Palzangpo của dòng truyền thừa Jonang; Đức H.E. Xiazhu Qiuyang Rinpoche của dòng truyền thừa Geluk; và Đức H.E. Dorje Rinzin Rinpoche, một bậc phẩm hạnh, linh thánh cao quý đã ẩn tu trong suốt ba mươi năm. Chúng đưa ra những lời đồn rằng những bậc giác ngộ với phẩm hạnh cao quý đã không viết những xác nhận hay những lời chúc mừng. Để đáp lại, giờ đây chúng tôi sẽ đăng những bức hình của chỉ một số những bậc giác ngộ phạm hạnh cao quý mà những kẻ xấu ác đã đề cập đến, cụ thể là: Đức Pháp Vương toàn tri H.H. Jamyang Lungdok Gyaltsen, Đức Pháp Vương H.H. Jigme Dorje; Đức Pháp Vương Sư tử dũng mãnh H.E. Renzeng Nima, Đức Pháp Vương H.E. Ngawang Pedma Namgyal Palzangpo, H.E. Xiazhu Qiuyang Rinpoche và H.E. Dorje Rinzin Rinpoche. Những bức hình này được chụp khi những bậc giác ngộ phạm hạnh tôn kính đang đóng dấu niêm phong hoặc điểm chỉ tay lên những xác nhận hay thư chúc mừng đến Đức Phật Kim Cương Trì III.

Đầu tiên chúng tôi xin bày tỏ lời tạ lỗi chân thành tới các pháp vương và các rinpoche. Chúng tôi không có sự lựa chọn nào khi phải công bố những bức hình linh thiêng, tôn kính này. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng mục đích của chúng tôi trong việc công bố với mọi người trên thế giới những bức hình này không phải là để chiếm ưu thế với bất cứ ai hoặc là chứng minh rằng chúng tôi là đúng còn họ là sai. Mục đích của chúng tôi là nói với tất cả các Phật tử và tất cả những người tử tế rằng họ không nên bị lừa bịp và dẫn dắt bởi những người xấu ác đó. Chúng tôi cũng nói với những người xấu ác có mục đích là làm tổn hại giáo pháp đích thực của Như Lai và hủy hoại gốc rễ trí tuệ của chúng sinh, rằng họ nên dừng ngay lại trước khi quá muộn và nên sám hối.

Hơn nữa, chúng tôi chỉ đáp lại những câu hỏi này một lần duy nhất. Trong tương lai, cho dù ai và cho dù mục đích của họ là gì, chúng tôi sẽ dứt khoát không rơi vào mạng lưới của việc tranh cãi và luân hồi sinh tử được tạo ra bởi những người xấu ác này. Chúng tôi sẽ không lật đi lật lại cái lưới này, và sẽ không phản ứng lại họ thêm lần nào nữa. Đó là bởi vì những người này đã phá giới luật của Mật thừa và không đủ điều kiện để nói chuyện với chúng tôi. Họ chứa đầy nghiệp xấu. Bất cứ ai kết giao với những người này sẽ gặp điều xấu. Trong mười bốn giới luật cơ bản của Mật thừa, có luật ngăn cấm rõ ràng sự thảo luận với những người xấu ác. Do vậy, chúng tôi sẽ dứt khoát không cung cấp bất cứ tài liệu nào về những bậc giác ngộ linh thánh và phạm hạnh khác để đáp lại sự đồn thổi của những kẻ ma quỷ.

THỨ HAI, Đức Phật Kim Cương Trì III là người đầu tiên trong lịch sử loài người biểu lộ chân thật trạng thái uyên bác toàn hảo trong cả giáo pháp Hiển thừa và Mật thừa và làm chủ hoàn toàn Ngũ Minh. Cuốn sách trân quý Đc Pht Kim Cương Trì III chứa đựng ba mươi loại thành tựu khác nhau được tạo ra chỉ bằng đôi tay của Đức Phật Kim Cương Trì III. Tuy nhiên, ba mươi mục này chỉ biểu lộ một phần rất nhỏ tính tổng thể về thành tựu của Đức Phật Kim Cương Trì III. Nếu bất kỳ ai nghi ngờ về điều này, chúng tôi hân hạnh đón chào người đó đến tham gia bài kiểm nghiệm theo những nguyên tắc của Kiểm nghiệm Blue Platform đã thiết lập trong cuốn sách H.H. Dorje Chang Buddha III. Bài kiểm tra này chỉ liên quan đến sự đạt tới hai trong số ba mươi hạng mục trên. Bất kỳ ai mà có thể làm được điều đó không chỉ nhận được 20 triệu đô la và còn chứng minh với mọi người rằng những điều họ nói là đúng. Bất kỳ ai không vượt qua được bài kiểm tra này mà vẫn muốn vu khống Đức Phật Kim Cương Trì III và chống đối việc công nhận hay lời chúc mừng được đưa ra bởi chính bậc thầy giác ngộ của mình đích thực là một người xấu ác ma quỷ, người xúc phạm phẩm giá của một vị Phật và chống đối chính bậc thầy giác ngộ của mình hoặc là chỉ là một kẻ vô lại trong xã hội.

THỨ BA, tất cả mọi người nên suy ngẫm về những điều sau. Đức Phật Kim Cương Trì III đã có thể biểu lộ rõ ràng về Phật Pháp thông qua ba mươi hạng mục thành tựu khác nhau, nó hiển lộ sự uyên thâm chưa từng có trong lịch sử. Giả định rằng Ngài không nhận được những xác nhận hay lời chúc mừng của các đức pháp vương và các rinpoche của mỗi dòng phái của Phật giáo, làm thế nào một người có trí tuệ siêu việt như vậy lại ngu ngốc làm giả tài liệu và công bố để do vậy tự trở thành đối tượng cho sự chỉ trích ghê gớm?

Là các nhà xuất bản, làm thế nào chúng tôi có thể quyết định xuất bản những xác nhận hay những chúc mừng trong cuốn sách này nếu chúng tôi không có những nhân chứng và bằng chứng xác minh tính xác thực của những văn bản đó? Nếu chúng tôi không có những nhân chứng và bằng chứng cứ, thì chúng tôi lấy gì làm chứng cứ để chứng minh trong trường hợp chúng tôi muốn sử dụng làm bằng chứng để kiện những kẻ lừa gạt trên một khi chúng trở nên quá sai lầm? Thời đại ngày nay là kỷ nguyên của Internet. Không có sự khác biệt giữa xa và gần đối với bất kỳ hai nơi nào trên thế giới này. Bất kỳ ai với một chiếc điện thoại có thể xác định ngay cái gì là đúng, cái gì là sai. Nếu bịa đặt về những xác nhận hay những lời chúc mừng này khác gì tự bắn vào chân mình chăng?

Lấy ví dụ, lá thư xác nhận được đưa ra bởi Đức Pháp Vương H.H. Sakya Trizin. Nội dung của lá thư gốc đó đã được công bố trong cuốn sách. Điều được viết trong bức thư này đã rất rõ ràng. Bạn sẽ biết nó nói về cái gì khi chỉ cần đọc lướt nó. Hơn nữa, trước mặt sáu người, Đức Pháp Vương H.H. Sakya Trizin tự tay trao lá thư xác nhận cho hai người để họ có thể chuyển giao chúng. Một trong hai người được tôn kính đó là Khenpo Chucheng Qupei, người đã được trao tặng danh vị Khenpo bởi Đức Pháp Vương H.H. Sakya Trizin, và người kia là Baima Dorje Rinpoche tôn kính. Những bức ảnh đã được chụp và có những nhân chứng. Ngoài ra, Đức Khenpo Chucheng Qupei tôn kính có bức ảnh chụp ông cầm lá thư xác nhận này của đức pháp vương. Đức Khenpo Chucheng Qupei tôn kính cũng đã viết một bản xác nhận về nó.

Như vậy, một số kẻ ma quỷ và lừa gạt đã giả làm đệ tử của những đức pháp vương và rinpoche này và đang truyền bá những tin đồn và vu khống giáo pháp chân chính của Như Lai. Nếu bất cứ ai dám tiếp tục sự vu khống này, sự phủ nhận vô đạo đức với sự thật, chúng tôi sẽ dứt khoát kiện họ. Việc này rất đơn giản. Sự thật có thể dễ dàng được phân biệt. Chữ viết tay, con dấu và dấu mực đỏ của các đức pháp vương và rinpoche này vẫn còn tồn tại. Bàn tay của họ đã tiếp xúc với văn bản xác nhận khi họ viết. Đương nhiên, dấu tay của họ có trong tài liệu xác nhận hay lời chúc mừng. Bằng chứng pháp lý đơn giản có thể xác định sự thật rất rõ ràng. Hơn nữa, có bằng chứng của quốc gia và địa phương của quốc gia nơi mỗi đức pháp vương và mỗi rinpoche ở tại đó trong thời gian viết xác nhận hoặc lời chúc mừng. Có các hồ sơ khi người liên lạc nhận một tài liệu đi vào hoặc đi ra một quốc gia. Có những bức ảnh được chụp tại thời điểm những tài liệu này được trao tay. Có rất nhiều người có thể làm chứng điều gì đã xảy ra. Có những bằng chứng khác nữa. Tất cả điều này là bằng chứng đầy đủ cho chúng tôi bắt đầu một vụ kiện tụng và đòi bồi thường cho sự tổn hại về danh tiếng và sự tổn hao về kinh tế. Nếu sự tổn hại mà những người hèn mọn gây ra hậu quả tổn hao đến việc bán một số lượng lớn sách, chúng tôi sẽ đo lường mức độ thiệt hại theo quy định của pháp luật. Trong vụ kiện đó, chúng tôi sẽ làm cho chúng lộ diện, sẽ làm chúng mất uy tín, và sẽ làm chúng phá sản.

Trên thực tế, trước khi cuốn sách quý báu Đc Pht Kim Cương Trì III được xuất bản, Rinpoche Venerable Khu-ston brTson-‘grus g.yung-drung V Henghsing Gyatso, người đi hơn 1100 km quanh hòn đảo Đài Loan bằng việc mỗi bước lễ lạy, đã tiên đoán rằng có ba kiểu người phản đối cuốn sách này. Ngài nói: “Loi th nht là nhng ngưi thiếu kiến thc và tài năng và có mt nhn thc kém. S đi lp s phát sinh t s vô minh và tư cách thp kém ca h. Loi th hai chc chn là nhng loài yêu ma đu thai làm ngưi. Bn cht thù đch, đc ác, và qu d ca chúng là nguyên nhân dn đến s chng đi cun sách. Loi th ba là nhng ngưi núp dưi cái danh đo sư hoc ging sư ln nhưng thc ra li thiếu s thc chng, chng thông Hin giáo và Mt giáo, và cũng chng tài gii trong Ngũ Minh. H chng đi cun sách đ giu diếm nhng khiếm khuyết ca bn thân h.

Tuy vy, c ba loi ngưi đu cho thy có nhng đc đim chung. H th hin nhng lý l sai lm, ưa nhng li nói cao vi nhưng li toàn là vô nghĩa, nhng t ng hoàn toàn trng rng v s huyn diu ca Thin, hay cái gi là đc hnh cao c ca ngưi làm ra v đo mo. Thc tế, h không có nhng năng lc hay s thc chng gì. Nếu bn không tin tôi, bn hãy th quan sát h cn thn. H không th thc hin nhng thành tích thm chí ch mt na nhng điu đưc ch ra trong nhng danh mc cha đng trong cun sách quý này”. Những người này cũng không dám nói rằng họ sẽ sử dụng sự thực chứng hay trí tuệ mà họ có để giành được tiền thưởng 20 triệu đô la Mỹ và nhân đó mà chỉ ra rằng sự xác nhận về Đức Phật Kim Cương Trì III là không có giá trị.

THỨ TƯ, có nhiều Phật tử ngày nay nói rằng họ học từ bổn sư đức pháp vương hay đức rinpoche của họ. Họ nói rằng ba nghiệp của họ tương ứng với bổn sư của họ. Tuy nhiên, bằng cách trá hình hoặc giấu diếm, họ thực ra đã chống đối với bổn sư đức pháp vương hay đức rinpoche của họ. Lấy ví dụ, có tờ Nyingma Tribune được xuất bản trên Internet bởi Hiệp hội Liên minh Xã hội Phật giáo. Đây là ví dụ điển hình cho loại người chống đối Đức Pháp Vương H.H. Achuk trong khi vẫn phô trương lá cờ của Ngài. Đức Pháp Vương H.H. Achuk đã xác nhận rõ ràng về danh tính của Đức Phật Kim Cương Trì III. Những kẻ này, bằng cách trá hình hay giấu diếm, đã chống lại bổn sư của chúng là Đức Pháp Vương H.H. Achuk bằng việc vu khống Đức Phật Kim Cương Trì III. Chỉ cần căn cớ mỗi sự việc đơn thuần này, họ đã hoàn toàn vi phạm rõ ràng giới luật thứ nhất của mười bốn giới luật của Mật thừa. Mười bốn giới luật của Mật thừa không phải được tạo ra bởi sự bất cẩn của một ai đó. Thay vào đó, từ cổ xưa lẫn thời hiện đại, bất cứ ai học về Mật thừa đều phải tuân thủ những giới luật này.

Ví dụ, khi Đức Pháp Vương Toàn tri H.H. Achuk Lama xác nhận rằng Khenpo Aqiong đã đạt được trạng thái thân cầu vồng, Ngài đã chỉ dạy rõ ràng và chính xác rằng nghiêm cấm bất cứ ai đã vi phạm mười bốn giới luật của Mật thừa chạm vào thân thể quá cố của Khenpo Aqiong. Nếu không, thân thể quá cố của Khenpo Aqiong sẽ không biến thành ánh sáng cầu vồng. Hãy suy nghĩ về điều này. Ngay cả một người có thành tựu lớn lao cũng không thể đạt được giải thoát nếu sau khi chết, thân thể của họ bị xúc chạm bởi một người nào đó vi phạm mười bốn giới luật của Mật thừa. Từ điều này, một người Phật tử bình thường liên hệ với một người đã vi phạm mười bốn giới luật của Mật thừa lại có để đạt được giải thoát hay sao? Hơn nữa, những người đó đã vu cáo một vị Phật và xúc phạm Bổn Sư của mình. Nơi duy nhất mà có thể chờ đợi họ là địa ngục! Mười bốn giới luật của Mật thừa ghi rõ rằng một người sẽ bị đày xuống địa ngục Kim Cương nếu người đó uống chung cốc nước với kẻ xấu xa đó hoặc ngồi chung trên băng ghế với hắn. Những giới luật này cũng chỉ rõ rằng nếu một người đàm thoại với người xấu ác hoặc cùng âm mưu với người xấu ác sẽ chắc chắn vi phạm trọng tội tương đương với năm tội Ngũ Nghịch – những trọng tội tàn ác nhất.

Vì vậy, chúng tôi nói với tất cả các Phật tử và những người tốt rằng nếu bạn gặp những kẻ xấu ác đã vu khống Đức Phật Kim Cương Trì III và vu khống các đức pháp vương và các bậc rinpoche đã xác nhận hay gửi thư chúc mừng Đức Phật Kim Cương Trì III, hoặc nếu bạn nhìn thấy website Nyingma Tribune hoặc các website tương tự khác, các bài viết, v.v… Bạn phải nên cắt đứt mọi quan hệ với những người này và phải không bao giờ được ghé thăm lại những website này nữa. Nếu không, không những bạn sẽ không thể trở nên hoàn thiện trong giáo pháp mà thay vào đó bạn sẽ bị ô nhiễm bởi nghiệp xấu bất tận. Do đó, bạn sẽ không thể đạt được giải thoát và bạn sẽ đánh mất phước báu và trí tuệ của mình. Nhưng những điều này lại là nhỏ so với thực tế là bạn sẽ bị coi như là những kẻ vu khống này.

Cuộc sống làm người thật khó gặp trong vô số kiếp trôi lăn, giống như là việc học Phật pháp vậy. Nếu bạn không thể giải thoát trong đời này, thì liệu có thể giải thoát khi mà bạn sẽ mãi ở trong địa ngục Vô Gián không? Hãy nhanh chóng rời bỏ những kẻ lừa gạt, kẻ xấu và những kẻ ma quỷ. Thay đổi đường lối xấu ác của bạn và làm theo những gì là tốt. Nếu bạn đã nói xấu trong sự vô minh, nhanh chóng ăn năn trở lại và di chuyển về phía bờ của sự sám hối. Nếu bạn làm như thế, Đức Phật Kim Cương Trì III cao quý sẽ ban phước cho bạn, các đức pháp vương và các bậc rinpoche sẽ cầu nguyện cho phước báu của bạn. Các ngài sẽ làm việc này để bạn có thể sớm rời khỏi biển khổ đau. Nếu bạn có duyên nghiệp chỉ cần nghe trong năm ngày bản ghi những bài thuyết giảng của Đức Phật Kim Cương Trì III, là sẽ đủ. Bạn sẽ cảm thấy xúc động vì đã tìm thấy giáo pháp đích thực của Đấng Như Lai!

Chúng tôi sẽ không thảo luận ở đây tất cả trong rất nhiều những bài giảng tối cao của Đức Phật Kim Cương Trì III. Chúng tôi chỉ đề cập ở đây rằng Đức Phật Kim Cương Trì III đã nguyện rằng Ngài sẽ chỉ làm lợi lạc cho chúng sinh và Ngài sẽ không bao giờ chấp nhận cúng dường. Đây có phải là hành xử của một kẻ lừa gạt hay một kẻ xấu ác không? Những kẻ xấu ác trên thế giới này có được tâm lực như vậy không? Có ví dụ tương tự nào trong lịch sử không? Không, thậm chí không có một ví dụ tương tự nào như vậy. Chỉ có Đức Phật Kim Cương Trì III, Đức Phật cao quý nhất, mới thề nguyện như vậy và đã thực hiện điều này.

THỨ NĂM, cả loài người và chư thiên cùng ngưỡng mộ sâu sắc đức hạnh tuyệt vời của Đức Phật Kim Cương Trì III. Ngày 21, tháng 6, năm 2008 tại San Fransico, Hoa Kỳ, Hiệp hội Tăng đoàn Phật giáo Quốc tế đã tổ chức một hội nghị lớn để vinh danh cuốn sách quý báu Đc Pht Kim Cương Trì III. Tại Pháp hội này, chư Phật, chư Bồ Tát và các vị Hộ pháp đã ban nước cam lồ từ một cây thánh để cúng dường sự chúc mừng của họ. Tại thời điểm đó, mặt trời chói sáng trên bầu trời và nhiệt độ là 86 độ F (30 độ C). Tuy nhiên, nước cam lồ vẫn rơi trong hai ngày hai đêm, giống như là những bông tuyết rung rinh trong một trận mưa tuyết lớn. Có hơn một nghìn người ở đó đã chứng kiến cảnh tượng này. Chúng tôi hoan nghênh tất cả mọi người xem cảnh video quay lại cảnh tượng sống động đó. Video này là món quà cho tất cả những người có nghiệp quả lành đón nhận nó. Liệu có thể nào một người bình thường lại có thể tạo nên một hiện tượng tuyệt vời và tốt lành vậy không? Điều này chứng minh rõ ràng rằng cuốn sách quý báu Đc Pht Kim Cương Trì III là một kho tàng của Phật pháp cao nhất!

Chúng ta hãy đừng tham gia vào các cuộc thảo luận phiếm. Dù cho địa vị của bạn là gì, nếu bạn có những khả năng đặc biệt, hãy đáp ứng đề nghị của Kiểm định Blue Platform và giành lấy khoản tiền thưởng 20 triệu đô la. Nếu bạn buộc tội sai sự thật, vu khống hoặc từ chối sự thật trong khi không dám đáp ứng lại Kiểm Định Blue Platform, tất cả mọi người sẽ biết bạn là kẻ ma quỷ hoặc là kẻ vu khống không thể chịu đựng nổi ánh sáng ban ngày. Đó là bởi bạn không có đạo đức, trí tuệ hoặc là không có khả năng!

Nhà xuất bản Phật giáo Thế giới – Công ty Tiếng nói Giáo pháp Thế giới

Ngày 4, tháng 7, 2008

Nguồn: http://www.sunmoonlight.org/reports_eng04.htm

*

THÔNG CÁO TRỌNG THỂ Từ Nhà Xuất Bản Phật Giáo Thế Giới Và Công Ty Tiếng Nói Giáo Pháp Thế Giới 1
Đức Pháp Vương toàn tri H.H. Achuk Lama đã lăn dấu vân tay thứ hai vào lá thư xác nhận mà ngài đã viết xác nhận danh tính của Đức Phật Kim Cương Trì III

THÔNG CÁO TRỌNG THỂ Từ Nhà Xuất Bản Phật Giáo Thế Giới Và Công Ty Tiếng Nói Giáo Pháp Thế Giới 2

Đức Pháp Vương H.H. Jigme Dorje đã đóng con dấu của mình lên lá thư chúc mừng Đức Phật Kim Cương Trì III mà ngài đã ký.

THÔNG CÁO TRỌNG THỂ Từ Nhà Xuất Bản Phật Giáo Thế Giới Và Công Ty Tiếng Nói Giáo Pháp Thế Giới 3

Đức Pháp Vương H.E. Xiazhu Qiuyang đã lăn dấu vân tay của mình lên lá thư chúc mừng mà ngài đã viết tới Đức Phật Kim Cương Trì III.

THÔNG CÁO TRỌNG THỂ Từ Nhà Xuất Bản Phật Giáo Thế Giới Và Công Ty Tiếng Nói Giáo Pháp Thế Giới 4

Đức Pháp Vương H.E. Renzeng Nima đã cầm lá thư xác nhận mà ngài đã viết công nhận danh tính của Đức Phật Kim Cương Trì III.

THÔNG CÁO TRỌNG THỂ Từ Nhà Xuất Bản Phật Giáo Thế Giới Và Công Ty Tiếng Nói Giáo Pháp Thế Giới 5

Đức Pháp Vương H.E. Renzeng Nima đã cầm lá thư xác nhận mà ngài đã viết công nhận danh tính của Đức Dorje Chang III.

THÔNG CÁO TRỌNG THỂ Từ Nhà Xuất Bản Phật Giáo Thế Giới Và Công Ty Tiếng Nói Giáo Pháp Thế Giới 6

Đức H.E. Dorje Rinzin Rinpoche, đạo sư của Pháp Vương Dzogchen thứ bảy tại Trung Quốc, đã đóng dấu vân tay của mình lên lá thư chúc mừng mà ngài đã viết tới Đức Phật Kim Cương Trì III.

THÔNG CÁO TRỌNG THỂ Từ Nhà Xuất Bản Phật Giáo Thế Giới Và Công Ty Tiếng Nói Giáo Pháp Thế Giới 7

Đức Khenpo Chucheng Qupei cao quý đã xác minh rằng lá thư xác nhận của Đức Pháp Vương H.H. Sakya Trizin đã được trao cho cá nhân ngài và Tôn giả Baima Dorje Rinpoche bởi chính Đức Pháp Vương H.H. Sakya Trizin.

THÔNG CÁO TRỌNG THỂ Từ Nhà Xuất Bản Phật Giáo Thế Giới Và Công Ty Tiếng Nói Giáo Pháp Thế Giới 8

Bản xác minh được viết bởi Đức Khenpo Chucheng Qupei cao quý.

Nội dung xác minh đó như sau:

(Bản dịch của xác minh được viết bởi Đức Khenpo Chucheng Qupei cao quý)

BẢN XÁC MINH

Ngày 10, tháng 12 năm 2006, sau khi Đức Baime Dorje của tu viện Shechen và tôi đã nhận từ Đức Pháp Vương H.H. Sakya lá thư xác nhận, trong đó Đức Pháp Vương H.H. Sakya Dharma King đã xác nhận con trai của người cha Zonghai Yee và mẹ Kunfang Xu là một rinpoche tái sinh, cả hai chúng tôi đã trao tận tay lá thư xác nhận này cho bên cần nhận.

Xin chúc mừng!

Được viết vào một ngày tốt lành bởi Chucheng Qupei

Ngày 21, tháng mười hai năm 2006.

Bản tiếng Anh: Solemn Statement

Back To Top